Những kỹ thuật SEO bị lãng quên

Trong rất nhiều kỹ thuật của đơn hàng dịch vụ SEO Google mà chúng ta đã biết và đang thực hành nhưng có 3 kỹ thuật rất cơ bản được sử dụng nhiều trong quá khứ nhưng hiện tại theo các chuyên gia thì nó hay bị bỏ qua hoặc bị quên đi vì cho rằng nó quá dể dẫn đến không cần thiết.
Các kỹ thuật liên quan đến pagerank có rất nhiều trong SEO, nhiệm vụ chính là tăng PR trên Google. Điều lưu ý ở đây là Google không bao giờ có những lời khuyên về những kỹ thuật này và nó “không có tác dụng”. Chúng ta theo dõi đoạn video sau đây nhé:

Cách đây vài tháng Matt Cutts (chuyên gia của Google) có thông báo rằng là rel=nofollow không có tác dụng như những gì chúng ta vẫn hay làm. Thực ra chúng ta vẫn có thể linh hoạt trong vấn đề này nếu biết cách. Chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này trong các bài sau.
Submitting site lên các Directories

Đơn giản vấn đề ở đây là submit site chúng ta lên các search engine, sau đây là những lời khuyên hữu ích cho chúng ta.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi việc này vì cứ đinh ninh trong đầu là ta cứ submit lên càng nhiều thì khả năng tìm thấy ta càng cao vâng điều đó đúng chứ không sai và điều này còn tốt cho SEO. Nhưng thay vì việc cứ đâm đầu submit lên toàn bộ thì hãy chọn những nguồn uy tín và chất lượng.
Sử dụng Meta keywords

Chúng ta cần chú ý 1 vấn đề ở đây đó là Keywords Metatag không được sử dụng cho google và nó lại càng không có tác dụng tăng ranking cho site chúng ta và điều này chỉ có tác dụng từ cách đây 10 năm trước.  Và hiện tại chúng ta đang tha hồ spam thể loại này.

Nhưng… Meta Description thì vẫn còn rất quan trọng đó nhé. Khi search các thông tin trong Meta Description vẫn còn được google chú trọng rất nhiều.

Hy vọng một số thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm SEO của mình.

http://vietnammarketing.vn/thong-tin/7-dich-vu-seo-google.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s