Seo website google đúng cách

Nhiều chuyên gia dịch vụ seo google cho rằng: việc seo website sẽ tác dụng ngược lại nếu chúng ta seo không đúng cách. Google đã ra rất nhiều thuật toán để trừng phạt những website seo không đúng cách, gần đây nhất là thuật toán Google Penguin đã khiến rất nhiều website bị tụt hạng.

Quan điểm của tôi thì rất đơn giản : Google là do con người tạo ra, vì vậy khi google dần hoàn thiện thì nó thông minh giống như một còn người vậy. Và việc seo website trên google chính là làm cho Google để ý đến website của mình, yêu quý website của mình, có như vậy website của chúng ta mới có cơ hội lên top.

Làm sao để được google yêu quý website của chúng ta : Đối với bất cứ ai cũng không thích bị lừa gạt, không thích khoe khoang, ăn không nói có. Vậy thì chúng ta phải làm gì với website của mình? Và đó chính là viết bài đúng nội dung khiến người đọc không phản cảm, không nhồi nhét từ khóa.

Và sự gọn gàn trong website của bạn cũng khiến Google quan tâm. Bởi vì mỗi lần ghé thăm website google di chuyển trên website của bạn tìm kiếm thông tin, nếu được di chuyển dễ dàng, nhanh chóng thì website của bạn đã được google đánh giá cao.

Tham khảo: http://vietnammarketing.vn/thong-tin/7-dich-vu-seo-google.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s